VPS cho Website là gì?

VPS cho Website có tên gọi đầy đủ là Virtual Private Server (dịch tạm là máy chủ ảo). Được chạy trên hệ điều hành Linux (như Ubuntu, CentOS, v.v…) dùng để chạy các ứng dụng mã nguồn mở. Mà trong đó, Website là 1 ví dụ.

Liên quan mật thiết giữa Hosting và VPS
Bản chất của Hosing là được tạo trên máy chủ và cũng có thể tạo trên VPS thông qua việc cài đặt các phần mềm quản trị Hosting như: DirectAdmin, cPanel, CyberPanel, v.v…
Lợi ích khi thuê VPS của FASTERDATA
Khi thuê VPS Linux tại FASTERDATA, chúng tôi sẽ cài đặt sẵn cho bạn CentOS bản mới và ứng dụng quản lý Hosting DirectAdmin miễn phí.
Vì sao nên dùng VPS cho Website thay vì Hosting?
Vào một ngày, Website của bạn bỗng dưng load cực chậm. Dù nguyên nhân có phải do yếu tố tăng đột biến người truy cập (traffic) hay không thì Website vẫn load rất chậm, thậm chí không vào được ! Vậy giải pháp là gì? Hãy nâng cấp từ Hosting lên VPS, và bạn sẽ cảm nhận được tốc độ phản hồi và khả năng chịu tải mạnh mẽ của nó. Với mức chi phí chỉ cao hơn Hosting bình thường ~40%.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VPS

Gói SSD KVM VPS cho Website chạy trên một Server vật lý chuyên dụng giúp tối ưu giá thành hơn.

Gói KVM SSD VPS cho Website chạy trên nền tảng Cloud, ưu việt về hiệu năng và hiệu suất, đồng thời tăng mạnh về lưu trữ. Đảm bảo hoạt động liên tục 99,69% / năm.

          VÌ SAO CHỌN VPS LINUX CHẠY WEB CỦA MELINK        

Bảng điều khiển
Tất cả dịch vụ VPS tại FASTERDATA đều có bảng điều khiển quản lý trực quan để thao tác lên máy chủ.
Truy cập quyền Root
Bạn sẽ có toàn quyền quản trị VPS của mình với quyền cao nhất (root) mà không ai có thể xâm phạm được.
SSD Enterprise RAID-10
Toàn bộ dịch vụ VPS được lưu trữ trên các máy chủ sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD với RAID-10.
Miễn phí backup
Dữ liệu trên VPS của bạn luôn được an toàn với hệ thống backup tự động mỗi tuần.
Miễn phí chuyển dữ liệu
Bạn đang có hàng chục hay hàng trăm ở hệ thống VPS khác muốn chuyển về FASTERDATA? Chúng tôi làm điều đó miễn phí cho bạn.
Hỗ trợ 24/7/365
Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm không bao giờ ngủ của FASTERDATA luôn túc trực để hỗ trợ bạn. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.
96
96